CoQ10 120mg

6447 CoQ10CoQ10 có vai trò sản sinh năng năng lượng, giúp giảm tổn thương trong cơ thể, bảo vệ tế bào khỏi quá trình lão hóa và bổ sung lượng CoQ10 được biết đến như phương thức hỗ trợ hiệu quả cho những bệnh nhân sử dụng các loại thuốc nhóm statin để giảm lượng mỡ trong máu. CoQ10 hỗ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh.

Hệ thống sản xuất viên nang mềm của Jamieson đảm bảo không có chất dinh dưỡng bị thất thoát hoặc bị mất đi do nhiệt hoặc dung môi trong quá trình sản xuất CoQ10.

Công thức 120mg giúp bổ sung mức độ CoQ10 cần thiết trong cơ thể qua quá trình điều trị giảm lượng mỡ máu tập trung và là công thức được khuyên dùng cao cho những người có nguy cơ gặp những vấn để về tim mạch. Bên cạnh việc bổ sung chất chông oxi hóa và bổ trợ năng lượng, CoQ10 liều lượng cao có thể giúp giảm chứng đau đầu. Bằng việc tăng lượng máu tuần hoàn, CoQ10 cũng có lợi cho nướu khỏe mạnh.

Chi tiết sản phẩm

Liều dùng: 1 viên
Số lượng: 30 viên / hộp


Lợi ích: 

 • Giúp hệ tim mạch khỏe mạnh
 • Chất chống oxi hóa để có sức khỏe tốt
 • Hỗ trợ sản sinh năng lượng tế bào
 • Hỗ lượng lượng CoQ10 khỏe mạnh cho những bệnh nhân sử dụng thuốc nhóm statin để điều trị mỡ máu.

Thành phần

Co-Enzyme Q10

120 mg

Là mức độ chính xác như lượng CoQ10 tự nhiên có trong cơ thể bạn.

Có chứa: Dầu đậu nành, Lecithin đậu nành, Gelatin, Glycerin, Titanium Dioxide, màu vàng đỏ tự nhiên.

 

 • Phản ứng tương tác thuốc: Thuốc làm loãng máu, thuốc huyết áp.

  Phản ứng tiêu trừ dinh dưỡng: Lượng CoQ10 có thể bị tiêu trừ bở nhóm thuốc statin (HMG-CoA  reductase inhibitors), beta-blockers, fibric acid derivatives and tricyclic antidepressants.

  Phản ứng hỗ trợ dinh dưỡng: CoQ10 có thể hỗ trợ dinh dưỡng khi uống cùng các loại thuốc sau: thuốc chống lão hóa,  may provide nutritional support when taking the following medications: anti-migraine drugs, daunorubicin và doxorubicin (thuốc sử dụng hóa trị), perphenazine, timolol và thioridazine.

  Lưu ý và khuyến cáo: Tư vấn chuyên gia chăm sóc sức khỏe và bác sỹ trước khi sử dụng nếu bạn uống thuốc huyết áp hoặc thuốc giảm đường trong máu. Không sử dụng bếu bạn đang có thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ. Với thuốc phòng ngừa đau đầu, tư vấn bác sĩ nếu bạn thường xuyên bị đau đầu liên quan đến buồn nôn, nôn kéo dài hoặc nặng hơn.

  Độc tố, Khuyến Cáo và Tác dụng phụ: Không sử dụng quá liều lượng khuyên dùng. Liều CoQ10 cao có thể gây đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn và mất cảm giác thèm ăn.

Chỉ dẫn: Người lớn: Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn là tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyếnskype1

Hotline: 0313 538 701

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday31
mod_vvisit_counterYesterday30
mod_vvisit_counterThis week322
mod_vvisit_counterLast week429
mod_vvisit_counterThis month1233
mod_vvisit_counterLast month1561
mod_vvisit_counterAll days359045