Hỗn hợp giảm cân Trà Xanh với Dấm Rượu Táo

6229 SlimdownSlimdown Green Tea with Apple Cider Vinegar Complex

Công thức cải tiến giúp bạn đạt được và duy trì cân nặng lý tưởng! 

Trên thế giới, tác dụng tuyệt vời của trà xanh và dấm rượu táo đã được sử dụng hàng thể kỷ để đạt được sức khỏe tốt. Ngày này, qua nghiên cứu khoa học những giai thoại thông thái này đã một lần nữa được khẳng định những hợp chất tự nhiên này có vai trò quan trọng trong việc giảm và duy trì cân nặng lý tưởng. 

Trà xanh có rất nhiều tác dụng tiêu cực đối với cân nặng. Một hợp chất năng động của nó gọi là polyphenols hạn chế sự hấp thụ đường trong ruột. Bằng việc giảm lượng calorie cơ thể tích tụ, trà xanh giảm nguy cơ béo phì. Một cách tự nhiên caffeine trong trà xanh cũng giúp giảm sự them ăn và đẩy mạnh quá trình trao đổi chất. Trong một nghiên cứu, những người tham gia uống EGCG (Epigallocatechin gallate – một polyphenol chính trong trà xanh) đã giảm chỉ số cơ thể, lượng mỡ trong cơ thể, vòng eo và hông so sánh với những người không dùng EGCG. 

Dấm rượu táo có vai trò điều phối. Nó có vai trò cảm nhận sự chán ăn và giúp giảm sự them ăn. 

Hỗn hợp giảm cân Trà Xanh với Dấm Rượu Táo của Jamieson kết hợp tối ưu hai thành phần quan trọng trong công thức hai viên mỗi ngày để tăng cường năng lượng, tim khỏe mạnh và cung cấp những chất chống oxit hóa quan trọng. 

Hãy bắt đầu quá trình giảm cân khỏe mạnh của bạn ngay hôm nay! 

Chi tiết sản phẩm

Khái quát

Liều dùng: 2 viên
Số lượng: 90 viên

Lợi ích:

  • Sử dụng với chương trình dinh dưỡng giảm lượng calories hấp thụ và tăng các hoạt động thể chất (nếu có thể) để duy trì cân nặng.

Thành phần

Mỗi viên bao gồm:

Tinh chất Trà Xanh (Camellia sinensis, leaves)

113 mg

Caffeine

37.5 mg

EGCG

68.0 mg

Các chất dinh dưỡng bổ sung: 

Dấm rượu táo

Có chứa:

Dicalcium Phosphate Dihydrate, Cellulose, Modified Cellulose Gum, Vegetable Stearic Acid, Water-Soluble Cellulose, Vegetable Magnesium Stearate, Silica.

Khuyến cáo

Phản ứng thuốc: Không có khi sử dụng theo chỉ dẫn

Phản ứng tiêu hủy các chất dinh dưỡng: Không có khi sử dụng theo chỉ dẫn.

Phản ứng hỗ trợ các chất dinh dưỡng: Không có khi sử dụng theo chỉ dẫn.

Lưu ý và Khuyến cáo: Tư vấn chuyên gia dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng nếu bạn có bệnh về gan hoặc đang có các triệu chứng như đau bụng, nước tiểu đậm màu hoặc vàng da bệnh lý, có thai hoặc trong thời gian cho con bú, hoặc nếu bạn thiếu sắt.


Độc tố, Khuyến cào và Tác dụng phụ: Trà xanh và tinh chất trà xanh chiết xuất chứa cafein. Cafein có thể gây mất ngủ, hồi hộp lo lắng, dễ kích thích, đau dạ dày, buồn nôn, tiêu chảy và đi tiểu nhiều trong một số trường hợp.

Chỉ dẫn

Người lớn: Uống 2 viên mỗi ngày sau khi ăn. Tư vấn chuyên gia chăm sóc sức khỏe nếu sử dụng quá 12 tuần. Bảo quản ở nhiệt độ từ 15ºC- 25ºC, để xa khỏi tầm tay trẻ em. 

Hỗ trợ trực tuyếnskype1

Hotline: 0313 538 701

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday50
mod_vvisit_counterYesterday51
mod_vvisit_counterThis week101
mod_vvisit_counterLast week453
mod_vvisit_counterThis month1388
mod_vvisit_counterLast month1561
mod_vvisit_counterAll days359200
Sản Phẩm & Chương Trình Thực Phẩm Chức Năng Hỗn hợp giảm cân Trà Xanh với Dấm Rượu Táo