Sữa bột S26 Promil Gold

Wyeth S26 Promil GoldS-26 PROMIL GOLD là sản phẩm giành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi và có vị vanila nhẹ, hấp dẫn với trẻ em. 
S-26 PROMIL GOLD là sản phẩm cao cấp bao gồm sự phối hợp của nhiều chất dinh dưỡng quan trọng sau đây ở mức độ phù hợp đối với trẻ đang lớn:

 • Lutein: là một thành phần chủ đạo của võng mạc mắt.
 • Alpha lactalbumin (Alpha Protein): giúp xây dựng và phát triển mô.
 • AA & DHA: Chiết xuất từ nguồn thực vật và là những thành phần quan trọng cho việc phát triển của não và mắt.
 • 5 nucleotid: thiết yếu cho sự hoạt động và tái tạo tế bào, rất quan trọng cho sự sinh trưởng và phát triển.
 • Sắt: là một thành phần quan trọng của hồng huyết cầu, đưa o-xy tới tất cả bộ phận của cơ thể để giúp sản sinh năng lượng cần thiết cho cơ thể.
 • Carotene tự nhiên & Selenium: là những chất chống o-xy hóa cơ bản để tạo ra nguồn dinh dưỡng cân bằng.
 • Calci: giúp làm cho xương và răng phát triển và cứng, khỏe.
 • Choline: giúp sự hoạt động của toàn bộ hệ thần kinh.

Promil-Gold

Lưu ý quan trọng:

Sữa bột 
S-26 PROMIL GOLD không phải là sản phẩm thay thế cho sữa mẹ. Sữa bộtS-26 PROMIL GOLD được chế biến để bổ sung cho lượng thức ăn đặc trong khẩu phần ăn của trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi. Trước khi dùng sản phẩm này nên hỏi ý kiến nhân viên y tế.

Hướng dẫn chung:

Khi dùng sữa bột S-26 PROMIL GOLD của Công ty Wyeth cho bé, nên tiếp tục chế độ dinh dưỡng hiện tại của trẻ. Lượng sữa cần thiết dựa vào độ tuổi, sức ăn và khối lượng thức ăn cho trẻ mỗi ngày. Cho trẻ ăn sữa bằng bình hoặc cốc. Có thể trộn cùng bột ngũ cốc hoặc cháo. Không pha đặc hơn hoặc loãng hơn bằng cách cho thêm sữa bột haowjc nước. Nếu không có đề nghị của bác sĩ, nên pha theo tỷ lệ sau. Nếu cho bé ăn theo hướng dẫn, S-26 PROMIL GOLD sẽ cung cấp 100% lượng protein khuyến cáo và 50% lượng calori cần thiết cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Các cháu lớn hơn cần bổ sung thêm thức ăn ngoài khẩu phần sữa. 
 
Trẻ trên 6 tháng tuổi, ngoài sữa, còn cần thêm thức ăn bổ sung.
Một muỗng sữa = 9,4gam

 • Hòa 1 muỗng sữa bột S-26 PROMIL GOLD với 60ml nước
 • Nên pha sữa bột S-26 PROMIL GOLD ngay trước khi cho bé ăn.
 • Nếu pha nhiều hơn một lần ăn phải cất vào tủ lạnh và chỉ sử dụng trong vòng 24 giờ.
 • Không dùng sữa còn thừa.

Cách pha:

 1. Rửa sạch tay và các vật dụng dùng để pha sữa cho trẻ.
 2. Luộc các vật dụng trong nước sôi 5 phút, sau khi luộc phải đậy kín dụng cụ cho đến khi cho bé ăn.
 3. Đun nước và để sôi trong vòng 5 phút, không để nước sôi quá lâu. Khi nước nguội cho một lượng vừa đủ vào dụng cụ pha sữa.
 4. Dùng muỗng sữa có sẵn trong hộp để lấy đúng lượng sữa, dùng sống dao sạch để gạt bằng muỗng sữa. Đổ sữa vào dụng cụ pha sữa. Không nên pha sữa đặc hơn hoặc loãng hơn bằng cách pha thêm sữa bột hoặc nước nhiều hơn số lượng chỉ dẫn.
 5. Đậy kín dụng cụ pha sữa và lắc đều hoặc khuấy cho đến khi tan hoàn toàn. Nhỏ vài giọt sữa lên cổ tay để kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi cho bé ăn.

Thành phần:

Lactose; Sữa bột ít béo; Dầu thực vật; Whey đã khử kháng; Lecithin từ đậu nành; Monoglycerides; Long-Chain Polyunsaturated Fatty Acids from Single-Cell Sources [Arachidonic Acid (AA) and Docosahexaenoic Acid (DHA)]; Ethyl Vanillin; Nucleotides (Cytidine-5’-Monophosphate, Disodium Uridine-5’-Monophosphate, Adenosine-5’-Monophosphate, Disodium Inosine-5’-Monophosphate, Disodium Guanosine-5’-Monophosphate); Mixed Tocopherols Concentrate; Ascorbyl Palmitate; Lutein.
Muối khoáng: Sodium Phosphate Monobasic; Calcium Hydroxide; Calcium Carbonate; Calcium Chloride; Magnesium Chloride; Ferrous Sulfate; Potassium Bicarbonate; Potassium Hydroxide; Zinc Sulfate; Copper Sulfate; Potassium Iodide; Manganese Sulfate; Sodium Selenite.
Vitamin: Ascorbic Acid; Choline Chloride; Alpha Tocopheryl Acetate; Niacinamide; Vitamin A Palmitate; Thiamine Hydrochloride; Pantothenic Acid; Pyridoxine Hydrochloride; Cholecalciferol; Riboflavin; Natural Carotenes; Phytonadione; Folic Acid; Biotin; Cyanocobalamin.

Sữa bột S-26 PROMIL GOLD là sản phẩm có bổ sung AA và DHA.

Bảo quản hộp sữa nơi khô mát. Luôn đậy nắp nhựa sau khi dùng. Chỉ dùng hộp sữa đã mở trong vòng 4 tuần. Tránh để sữa quá lâu ở nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Xem hạn sử dụng dưới đáy hộp.

Hỗ trợ trực tuyếnskype1

Hotline: 0313 538 701

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday23
mod_vvisit_counterYesterday30
mod_vvisit_counterThis week314
mod_vvisit_counterLast week429
mod_vvisit_counterThis month1225
mod_vvisit_counterLast month1561
mod_vvisit_counterAll days359037
Sản Phẩm & Chương Trình Sữa Bột Sữa bột S26 Promil Gold