Rượu Franzia

Nói về rượu

Rượu Franzia luôn tươi, ngon và được làm từ sự cam kết chân thành. Rượu Franzia những ngày đầu được tạo ra từ sự nỗ lực hết mình của gia đình Franzia trong nửa đầu của năm 1900. Ngày nay, các loại rượu vang của chúng tôi được thưởng thức bởi người dân ở các quốc gia trên toàn thế giới.

Franzia cung cấp nhiều phong cách rượu vượt thời gian để bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào.

Rót cho mình một ly Franzia, ngồi lại và thưởng thức trong niềm vui khi chia sẻ những món ăn ngon và rượu vang tốt cùng với gia đình và bạn bè.

Lịch sử

Teresa Franzia, bà ngoại của tôi, trồng vườn nho đầu tiên trên con đường đến Yosemite vào năm 1906. Gia đình cô sống sót qua thời kỳ Cấm sản xuất rượu bằng cách bán nho cho những người sản xuất rượu thủ công ở phía Đông.

Khi thời kỳ Cấm sản xuất rượu kết thúc, cha tôi và sáu anh chị em của ông xây dựng lại các nhà máy rượu bằng từng viên gạch, từng chiếc thùng... và tất cả mọi người đều bắt tay vào tham gia. Sau khi Thế chiến II kết thúc, khẩu hiệu quảng cáo mới của chú tôi, "Kết bạn với Franzia," giới thiệu một thế hệ mới của rượu vang.

Sản phẩm mang tính cách mạng của chúng tôi WineTap ® "ngon thơm đến giọt cuối cùng" xuất hiện lần đầu trong cuối thập niên 70. Vì sử dụng nó thuận lợi hơn và nhờ đó mang lại giá trị tốt hơn so với rượu chai, Franzia trở thành rượu vang nổi tiếng nhất thế giới.

Chúng ta hiện đang bước vào thế kỷ thứ hai về sản xuất rượu vang, và chúng tôi luôn cố gắng để duy trì chất lượng, độ tươi và giá trị của rượu. Không chỉ bằng sự chiến thắng trong các cuộc thi trên toàn thế giới, mà quan trọng hơn là việc mang lại sự cảm thụ rượu vang tốt tại nhà bạn mỗi ngày.

Chào thân ái!

Một số sự kiện thú vị


planet-funfact01

planet-funfact02

planet-funfact03

planet-funfact04

planet-funfact05

planet-funfact06

Hỗ trợ trực tuyếnskype1

Hotline: 0313 538 701

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday50
mod_vvisit_counterYesterday30
mod_vvisit_counterThis week341
mod_vvisit_counterLast week429
mod_vvisit_counterThis month1252
mod_vvisit_counterLast month1561
mod_vvisit_counterAll days359064