Jamieson Laboratories

Một lịch sử hào hùng

imagesCAZTBKL7Từ năm 1922, phòng thí nghiệm Jamieson đã được công nhận là nhà sản xuất và nhà phân phối hàng đầu của Canada về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên cao cấp.

Những năm 1920

Được Claire Edwin Jamieson thành lập năm 1922, Jamieson đã phát triển và trở thành một nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp vitamin và dinh dưỡng, xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc và Singapore.

Những năm 1950

Năm 1951, gia đình Margolis mua các công ty của ông Jamieson.

Cho đến ngày nay, phòng thí nghiệm Jamieson vẫn còn là công ty tư nhân Canada – nhà sản xuất duy nhất có dây chuyền đầy đủ để sản xuất vitamin tự nhiên, khoáng chất, thực phẩm chức năng, thảo dược và các loại thuốc từ thực vật.

Các sản phẩm Jamieson đã có danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng dược phẩm, độ tinh khiết và an toàn.

Danh tiếng của công ty về chất lượng sản phẩm và sự cải tiến cũng như lời hứa không bao giờ thử nghiệm trên động vật đã làm cho Jamieson trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên trên thị trường.

Những năm 2000

Từ văn phòng điều hành tại Toronto, phòng thí nghiệm Jamieson hôm nay có mối liên hệ chặt chẽ với đời sống của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Chúng tôi hiện đang phân phối các sản phẩm của chúng tôi trong hơn 40 quốc gia trên tất cả các vùng địa lý lớn, bao gồm Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Nam Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Nga, Trung Đông và châu Phi.

Sứ mệnh toàn cầu của chúng tôi là thúc đẩy tăng trưởng của Jamieson bằng cách khám phá cơ hội cho các nhà phân phối mới, mua bán sát nhập và liên minh chiến lược, điều sẽ cho phép công ty mở rộng tăng cường sự hiện diện trong thị trường mới nổi và củng cố vị thế cạnh tranh của mình.

Với kiến thức dồi dào và chuyên môn quốc tế trong việc phục vụ người tiêu dùng tại địa phương, Jamieson thực sự là một công ty đa quốc gia.

(Đại diện ICD chụp ảnh trong lần gặp gỡ cùng đại diện Jamieson tại Canada)

IMG 0921

Hỗ trợ trực tuyếnskype1

Hotline: 0313 538 701

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday48
mod_vvisit_counterYesterday30
mod_vvisit_counterThis week339
mod_vvisit_counterLast week429
mod_vvisit_counterThis month1250
mod_vvisit_counterLast month1561
mod_vvisit_counterAll days359062
Hệ Thống Phân Phối Đối Tác Jamieson Laboratories