Oriental Food Industries

Tổng quan

clip image002Oriental Food Industries Sdn Bhd được thành lập vào năm 1978. Từ khởi đầu khiêm tốn, chúng tôi đã đánh dấu mình trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm hôm nay ở vị trí hàng đầu trong ngành thực phẩm ăn nhẹ và công nghiệp bánh kẹo tại Malaysia.

Trong một thị trường đông đúc, chúng tôi vẫn tập trung vào việc đặt lên hàng đầu nhu cầu và lợi ích của khách hàng bằng các sản phẩm được sản xuất tập trung vào chất lượng.

Chúng tôi tin rằng trọng tâm chính cho sự thành công trong kinh doanh phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, sự đa dạng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển, lực lượng lao động chất lượng cao từ quản lý cao nhất đến cấp độ điều hành, chiến lược tiếp thị, bán hàng hiệu quả và chính sách quảng cáo, giá cả cạnh tranh, mạng lưới phân phối trong nước và quốc tế tốt và quan trọng nhất là cam kết cao trong tất cả các khía cạnh của kinh doanh của công ty, tất cả đều đang được thực hiện và thực hành trong tổ chức của chúng tôi.

Các sản phẩm của Oriental

Nói chung là sản phẩm của chúng tôi có thể được chia thành bốn (4) loại lớn, trong đó có thức ăn nhẹ, bánh xốp, snack khoai tây và các sản phẩm bánh.

Chúng tôi có các thương hiệu sản phẩm khác nhau, hầu hết trong đó là các thương hiệu mạnh, tạo ra doanh thu và lợi nhuận. Có thể kể đến một vài thương hiệu sản phẩm của chúng tôi như Rota, Super Ring, Jacker và Oriental là thương hiệu gia dụng nổi tiếng tại Malaysia.

Trụ sở văn phòng chính và nhà máy sản xuất Jacker Potato Chips

Nhà máy sản xuất của chúng tôi được đặt trong khu công nghiệp Air Keroh tại Malacca, được công nhận là trung tâm công nghiệp của Malacca, bao gồm khoảng 15 mẫu Anh dất công nghiệp hàng đầu. Tương ứng với mục đích hoạt động, chúng tôi đã phân biệt các nhà máy bằng cách gọi chúng là Nhà máy 1, 2, 3 và 4.

Trụ sở chính của chúng tôi và trung tâm hành chính là một đôi tòa nhà cao tầng độc lập đặt tại Nhà máy 4, nhà máy lớn nhất của tất cả các nhà máy với không gian đáng kể cho kế hoạch mở rộng liên tục của chúng tôi.

Kiểm soát chất lượng và Chứng chỉ

Chúng tôi đã có được nhiều chứng chỉ tương ứng với hoạt động của chúng tôi cho các quy trình kiểm soát chất lượng tối ưu, cụ thể là MS ISO 9001:2008 và HACCP. Chúng tôi cũng được chứng nhận của Cục Nhà nước Hồi giáo Malacca là nhà sản xuất sản phẩm Halal. Chúng tôi tìm cách tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm của mình để theo kịp với các tiêu chuẩn y tế quốc tế ngày càng đòi hỏi khắt khe. Hiện nay, chúng tôi đang trong quá trình lấy các tiêu chuẩn ISO: 22000 chứng nhận cho sản xuất khoai tây chiên, bánh xốp và bánh kẹo.

Ngoài những việc trên, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để duy trì việc sử dụng các sản phẩm chất lượng cao ngay từ khâu nguyên liệu để sản xuất thành phẩm. Mỗi đợt giao hàng hoặc lô hàng nguyên liệu như đường, bột mì, khoai tây, hương liệu đều trải qua việc lấy mẫu, thử nghiệm và chỉ có nguyên liệu tốt nhất và các thành phần tốt nhất mới được chọn. Ngoài việc kiểm soát chất lượng, chúng tôi cũng thực hiện kiểm soát nghiêm ngặt về vệ sinh.

Trong việc đảm bảo chất lượng và vệ sinh của sản phẩm thực phẩm, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống đảm bảo chất lượng hiệu quả bao trùm tất cả các khía cạnh của vệ sinh, quá trình sản xuất và kiểm tra dây truyền.

Ngoài những việc trên, tất cả các thành phần được sử dụng đều phù hợp cho công thức sản xuất và được đo đạc bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo, với việc kiểm tra định kỳ được thực hiện bởi cả hai nhân viên kiểm soát chất lượng và giám sát sản xuất để đảm bảo tối thiểu lỗi.

Nghiên cứu và Phát triển

Là một phần của tiếp thị và thực tiễn kiểm soát chất lượng tại Oriental Food Industries Sdn Bhd, chúng tôi đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển (R & D). Chúng tôi thừa nhận sự cần thiết phải bắt kịp với nhu cầu thị trường và thị hiếu người tiêu dùng.

Như vậy, phòng thí nghiệm của chúng tôi tiến hành nghiên cứu liên tục để tăng hương vị của sản phẩm hiện có và tạo ra sản phẩm mới để phục vụ cho một thị trường tiêu dùng ngày càng yêu cầu cao.

Đội ngũ R & D trong đó bao gồm các nhân viên quản lý cấp cao, tham gia vào phương pháp nghiên cứu khác nhau để cải thiện quá trình sản xuất, do đó làm giảm chi phí và lãng phí trong khi tăng năng suất và duy trì các tiêu chuẩn.

Phạm vi nghiên cứu và phát triển bao gồm việc sử dụng các vật liệu bao bì mới để cải thiện tuổi thọ và bao bì hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng nhiều hơn.

Đổi mới

Trong một thị trường cạnh tranh cao và bão hòa và để có sự khác biệt trong cạnh tranh, các công ty luôn theo sát những phát triển kỹ thuật mới nhất và các quá trình sản xuất sử dụng máy móc hiện đại để tăng năng suất và hiệu quả. Điều quan trọng là liên tục đổi mới và không ngừng hoàn thiện bản thân để duy trì vị trí của mình trong ngành công nghiệp này.

Tiếp thị

Công việc kinh doanh ở nước ngoài của chúng tôi là một công cụ quan trọng cho sự phát triển tiếp tục của chúng tôi.

Phù hợp với kế hoạch tiếp thị toàn cầu của chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi đang được phân phối trên toàn thế giới với số lượng các nhà phân phối quốc tế dự kiến sẽ tăng đáng kể.

topBanner product

Hỗ trợ trực tuyếnskype1

Hotline: 0313 538 701

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday46
mod_vvisit_counterYesterday30
mod_vvisit_counterThis week337
mod_vvisit_counterLast week429
mod_vvisit_counterThis month1248
mod_vvisit_counterLast month1561
mod_vvisit_counterAll days359060
Hệ Thống Phân Phối Đối Tác Oriental Food Industries