Jamieson Laboratories

Một lịch sử hào hùng

imagesCAZTBKL7Từ năm 1922, phòng thí nghiệm Jamieson đã được công nhận là nhà sản xuất và nhà phân phối hàng đầu của Canada về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên cao cấp.

Những năm 1920

Được Claire Edwin Jamieson thành lập năm 1922, Jamieson đã phát triển và trở thành một nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp vitamin và dinh dưỡng, xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc và Singapore.

Đọc thêm...

Công ty TNHH General Candy

logoCông ty TNHH General Candy được thành lập tại Thái Lan vào năm 1983 và đã đạt được những thành công vang dội. Sản phẩm tiêu biểu của General Candy là kẹo Hartbeat Love, sản phẩm độc đáo với những viên kẹo hình trái tim, đã trở nên nổi tiếng và được chấp nhận rộng rãi bởi người tiêu dùng trong nước và ở nước ngoài. Tại Thái Lan, các sản phẩm của chúng tôi được bán tại tất cả các kênh truyền hình trên toàn quốc; các cửa hàng, siêu thị, đại siêu thị, cửa hàng bán lẻ, bán buôn,… Đối với thị trường nước ngoài, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới chủ yếu là dưới hình thức phân phối độc quyền. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã trở thành biểu tượng cho một sản phẩm có chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng chấp thuận sản xuất các sản phẩm có nhãn hiệu riêng.

Đọc thêm...

Oriental Food Industries

Tổng quan

clip image002Oriental Food Industries Sdn Bhd được thành lập vào năm 1978. Từ khởi đầu khiêm tốn, chúng tôi đã đánh dấu mình trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm hôm nay ở vị trí hàng đầu trong ngành thực phẩm ăn nhẹ và công nghiệp bánh kẹo tại Malaysia.

Trong một thị trường đông đúc, chúng tôi vẫn tập trung vào việc đặt lên hàng đầu nhu cầu và lợi ích của khách hàng bằng các sản phẩm được sản xuất tập trung vào chất lượng.

Chúng tôi tin rằng trọng tâm chính cho sự thành công trong kinh doanh phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, sự đa dạng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển, lực lượng lao động chất lượng cao từ quản lý cao nhất đến cấp độ điều hành, chiến lược tiếp thị, bán hàng hiệu quả và chính sách quảng cáo, giá cả cạnh tranh, mạng lưới phân phối trong nước và quốc tế tốt và quan trọng nhất là cam kết cao trong tất cả các khía cạnh của kinh doanh của công ty, tất cả đều đang được thực hiện và thực hành trong tổ chức của chúng tôi.

Đọc thêm...

Rượu Franzia

Nói về rượu

Rượu Franzia luôn tươi, ngon và được làm từ sự cam kết chân thành. Rượu Franzia những ngày đầu được tạo ra từ sự nỗ lực hết mình của gia đình Franzia trong nửa đầu của năm 1900. Ngày nay, các loại rượu vang của chúng tôi được thưởng thức bởi người dân ở các quốc gia trên toàn thế giới.

Franzia cung cấp nhiều phong cách rượu vượt thời gian để bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào.

Rót cho mình một ly Franzia, ngồi lại và thưởng thức trong niềm vui khi chia sẻ những món ăn ngon và rượu vang tốt cùng với gia đình và bạn bè.

Đọc thêm...

Hệ thống phân phối


Mạng lưới Hệ thống phân phốiphân phối và bán hàng rộng khắp của chúng tôi là yếu tố thiết yếu dẫn đến thành công trong hoạt động, cho phép chúng tôi chiếm được số lượng lớn khách hàng và đảm bảo việc đưa ra các sản phẩm mới và các chiến lược tiếp thị hiệu quả trên cả nước. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2009, chúng tôi đã bán sản phẩm thông qua 240 nhà phân phối cùng với hơn 140.000 điểm bán hàng tại toàn bộ 64 tỉnh thành của cả nước. Đội ngũ bán hàng nhiều kinh nghiệm gồm 1.787 nhân viên bán hàng trên khắp đất nước đã hỗ trợ cho các nhà phân phối phục vụ tốt hơn các cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng, đồng thời quảng bá sản phẩm của chúng tôi. 

Đọc thêm...

Hỗ trợ trực tuyếnskype1

Hotline: 0313 538 701

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday73
mod_vvisit_counterYesterday68
mod_vvisit_counterThis week248
mod_vvisit_counterLast week686
mod_vvisit_counterThis month1622
mod_vvisit_counterLast month2279
mod_vvisit_counterAll days361713
Hệ Thống Phân Phối