Chúng tôi là ai

Mr. Ngo Manh Ha

Mr. Ngô Mạnh Hà - Tổng giám đốc Công Ty ICD Việt Nam

Lịch sử hình thành

Thành lập vào 2004, ICD Việt nam Co., Ltd đã phát triển cả về tầm cỡ và danh tiếng để trở thành một trong những công ty phân phối đi đầu ở miền Bắc Việt Nam. Hiện tại  ICD Việt nam có 500 nhân viên

Với cơ cấu nhân viên và ban quản lí chuyên nghiệp,  ICD Việt nam đã được nhận biết với sự phát triển rõ rệt với mức độ trung bình hàng năm ấn tượng 25%

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn Phân phối hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh

ICD Group cam kết hoạt động chuyên nghiệp và quốc tế hoá trong công việc; uy tín và tin cậy trong cách thức; thân thiện, cởi mở và trung thực trong hành vi để luôn tiên phong trong lĩnh vực phân phối, hậu cần, tiếp thị, đầu tư, đóng góp thiết thực cho sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam.

Triết lý

  • Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá trong lĩnh vực phân phối, hậu cần và tiếp thị bằng những cải tiến không ngừng.
  • Đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, công bằng và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.
  • Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở 2 bên cùng phát triển.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng thực phẩm và mĩ phẩm cho toàn bộ kênh thị trường như các siêu thị, nhà bán buôn, bán lẻ và các nhà thuốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

Home